Yaris G Vios 2019 Fortuner 57852253 2377405652495403 1708682163810992128 N Acdg

Thông Tin Toyota Hải Dương

Bang Tam Tinh

CHI PHÍ ĐĂNG KÝ TẠM TÍNH KHI MUA XE TẠI TOYOTA HẢI DƯƠNG

Toyota Hải Dương chia sẻ Bảng tạm tính chi phí đăng ký xe đối với các dòng xe Toyota Việt Nam đang phân phối tại thị trường Việt Nam để khách hàng có thể tham khảo trước và có  thể cân đối được tài chính trước khi quyết định xe.

Xem chi tiết ...
Img 0015

Toyota Hải Dương bán xe Toyota Vios trả góp

Toyota Hải Dương Khuyến Mại Lớn. Hotline 0982772326 – Mr Hiến Phụ trách bán hàng Toyota Hải Dương. Hỗ trợ trả Góp 80% giá trị xe, thời gian trả góp lên tới 7 năm (84 tháng), Lãi suất 0.65%. Thủ tục nhanh gọn, hỗ trợ nộp thuế, đăng ký, đăng kiểm, giao xe trong ngày.

Xem chi tiết ...
Toyota Hai Duong Vios

bán vios 2018 trả góp tại hải dương

Mua xe ô tô trả góp ngày nay đã rất phổ biến và chiếm tỷ lệ lớn trong các giao dịch mua bán ô tô. Nội dung bài viết này Toyota Hải Dương xin giới thiệu tới Quý khách những ưu điểm nổi trội trong hình thức mua xe trả góp khi mua xe Toyota Vios 2018 tại Hải Dương.


Xem chi tiết ...
Toyota Hai Duong Tuyen Dung

Tuyển Dụng- Toyota Hải Dương

Do nhu cầu mở rộng Kinh doanh Công ty TNHH Toyota Hải Dương đang có nhu cầu tuyển dụng: 12 Nhân viên tư vấn bán hàng: tuổi từ 20-30, có đam mê trong lĩnh vực bán hàng trong tháng 8/2017.

Xem chi tiết ...
Toyota Prius Tai Vietnam Motor Show 2016 Autovina 08

Chi tiết Toyota Prius 2017 chuẩn bị được bán chính hãng tại Việt Nam

Vào triển lãm Vietnam Motor Show năm ngoái, Prius là một trong hai mẫu xe "xanh" của Toyota được trưng bày. Và đến triển lãm năm nay, hãng xe Nhật tiếp tục mang phiên bản 2017 của mẫu xe này giới thiệu tới khách tham quan.

Xem chi tiết ...
Ngay Phu Nu Viet Nam

Toyota Hải Dương tổ chức chào mừng ngày phụ nữ Việt Nam 20-10-2016

Toyota Hải Dương tổ chức chương trình biểu diễn văn hóa nghệ thuật tại showroom công ty nhằm tri ân, động viên, cảm ơn công lao to lớn của những người mẹ, người chị đã và đang cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung của Toyota Hải Dương.

Xem chi tiết ...
Ft86

Đề thi kiến thức sản phẩm xe Toyota Tháng 4/2017

Toyota Hải Dương chia sẻ kiến thức sản phẩm xe Toyota tháng 4/2017, nhằm củng cố kiến thức sản phẩm xe và rèn luyện để trở thành nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, mỗi một nhân viên Toyota luôn luôn hoàn thiện chính mình về kỹ năng bán hàng, kiến thức sản phẩm chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu công việc ngày một tốt hơn.

Xem chi tiết ...
Cac Mau Xe Toyota

Toyota Thái Bình Bán xe Vios 2017 – 0909 983 555

Năm 2017 chứng kiến sự phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp ô tô tại Việt Nam, sản lượng ô tô trong nước lắp ráp cũng như nhập khẩu tăng mạnh, doanh số bán hàng cả năm vượt xa kế hoạch đầu năm. Một trong những thị trường mua xe với số lượng lớn đó là thị trường tỉnh Thái Bình.

Xem chi tiết ...
Xe Tai Nan Giao Thong

Toyota Hải Dương chia sẻ những lợi ích của khách hàng mua bảo hiểm ô tô chính hãng

Toyota Hải Dương tư vấn những điều cần biết về bảo hiểm xe ô tô. Khi khách hàng mua xe ô tô Toyota mới, đó là cả một tài sản của một gia đình. Vì vậy khách hàng nên mua bảo hiểm để bảo vệ chính chiếc xe của mình.

Xem chi tiết ...
Nissan

TOYOTA VIỆT NAM chia sẻ bộ đề thi kiến thức sản phẩm xe Toyota so với các đối thủ cạnh tranh

Toyota Việt Nam chia sẻ đề thi kiến thức sản phẩm xe và so sánh đối thủ cạnh tranh để nhân viên tư vấn bán hàng có thể hiểu sâu và rõ hơn về sản phẩm của Toyota và sản phẩm của các đối thủ cạnh tranh khi tư vấn với khách hàng.

Xem chi tiết ...
Innova 2017 Moi

Đề thi Kiến thức sản phẩm xe Toyota

Toyota Việt Nam sang đầu năm 2017 triển khai phần mềm thi kiểm tra kiến thức sản phẩm xe Toyota trực tuyến, giúp nhân viên tư vấn bán hàng có thể tự đánh giá về khả năng am hiểu kiến thức sản phẩm của mình để tự rèn luyện trau rồi kiến thức đáp ứng được nhu cầu công việc, sau đây là một đề thi nhân viên tư vấn bán hàng có thể tham khảo.

Xem chi tiết ...
Vios 2017 New

Bán Trả góp ô tô Vios tại Hải Dương

Sở hữu chiếc xe ôtô TOYOTA VIOS 2018 Trả Góp hoàn toàn mới không còn là quá khó, một số ngân hàng lớn Vietcombank, Techcombank, Vietinbank, sẽ hỗ trợ Quý khách gói tài chính với giá trị cao giúp Quý khách dễ dàng sở hữu chiếc xe mơ ước. 

Xem chi tiết ...