57852253 2377405652495403 1708682163810992128 N Vios 2019 Yaris G Fortuner Acdg

Giới thiệu

Toyota Hải Dương đã chính thức đi vào hoạt động kể từ tháng 05/2014 tại địa chỉ: Km 46 – 47 Quốc Lộ 5, phường Cẩm Thượng, thành phố Hải Dương, tỉnh Hải Dương. Với sự góp mặt của Toyota Hải Dương, TMV đã nâng tổng số Đại lý/Chi nhánh đại lý 3S chính hàng và Trạm dịch vụ ủy quyền của TMV lên con số 46 thành viên. Toyota Hải Dương là đại lý chính thức của công ty ô tô Toyota Việt Nam, Sau 2 năm đi vào hoạt động 2S đến ngày 02/06/2016 Toyota Việt Nam đã chính thức công nhận Đại lý Toyota Hải Dương là đại lý 3S chính hãng tại thành phố Hải Dương hoạt động với 3 nhiệm vụ chính:

Bán xe ôtô TOYOTA MỚI với các dòng sản phẩm: Toyota Vios, Altis, Innova, Fortuner, Camry, Yaris, Hilux, Land Prado... Dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, bảo hành xe TOYOTA, Cung cấp phụ tùng chính hãng TOYOTA.

Banner-619638f21272

Toyota Hải Dương khai trương Đại lý 3s chính hãng của Toyota Việt Nam tại thành phố Hải Dương ngày 2 tháng 6 năm 2016 chính thức phân phối sản phẩm của hãng xe Toyota chính hãng tại địa bàn tỉnh Hải Dương đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa bàn tỉnh và các vùng lân cận. Trải qua 2 năm làm dịch vụ, với sự quyết tâm của ban lãnh đạo công ty cùng với nỗ lực của toàn thể nhân viên công ty Toyota Hải Dương, được sự tin tưởng của khách hàng, với dịch vụ vượt trên sự mong đợi của khách hàng, Ngày 2/6/2016 Toyota Hải Dương chính thức Khai trương Đại lý 3S chính thức trở thành đại lý Bán xe TOYOTA Mới tại địa bàn tỉnh Hải Dương, với tuần lễ khai trương bán hàng Toyota Hải Dương Khuyến mại lớn nhiều dòng xe, Tặng 1 năm thay dầu máy miễn phí, và nhiều quà tặng hấp dẫn nhất với những khách hàng mua xe đầu tiên tại Toyota Hải Dương.

toyota-hai-duong-org

Toyota Hải Dương được xây dựng với tổng số vốn đầu tư là 1,25 triệu USD, trên tổng diện tích đất là 4.360m2, nằm trên một trong những con đường đắc địa tại trung tâm thành phố Hải Dương. Chính thức đi vào hoạt động, Toyota Hải Dương đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn mới nhất của Toyota toàn cầu về nhân lực, trang thiết bị nhà xưởng và cơ sở hạ tầng.

 xuong dich vu

Toyota Hải Dương được chia làm 2 khu vực chính: khu văn phòng rộng hơn 370 m2, và khu dịch vụ & bảo dưỡng sửa chữa chung rộng hơn 2,142 m2 gồm 7 khoang bảo dưỡng và sửa chữa chung, 13 khoang sửa chữa thân xe và sơn. Phòng sơn hiện đại đạt chuẩn quốc tế, sử dụng hệ thống khuấy sơn và pha màu hiện đại trong khu vực khép kín, đảm bảo vệ sinh môi trường. Dự kiến, xưởng dịch vụ của Toyota Hải Dương có thể tiếp nhận khoảng 15,000 lượt xe/năm. 

 phong trung bay

Là thành viên trẻ trong gia đình Toyota Việt Nam, tuy nhiên Toyota Hải Dương có thể khẳng định đã và đang không ngừng hoàn thiện đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có kiến thức, có trình độ, đầy nhiệt huyết và lòng nhiệt tình. Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu số một” Toyota Hải Dương sẽ không ngừng đầu tư và phát triển về “Nguồn lực Con người” để  từng bước xây dựng Công ty hoàn thiện và phát triển, mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo nhất. 

 khu co van dich vu

Toyota Hải Dương cam kết sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng dịch vụ và bán hàng để trở thành một trong những đại lý hàng đầu của TOYOTA Việt Nam. Để khách hàng tiện tham khảo về dịch vụ của Toyota Hải Dương và các sản phẩm hiện tại mà Toyota Hải Dương đang cung cấp Toyota Hải Dương đã ra mắt trang website bán hàng: http://toyotahaiduong.org/. Bên cạnh Toyota Savico Hà Nội đã mở thêm Đại Lý Ford Hải Dương tại địa bàn thành phố Hải Dương, để phục vụ khách hàng sử dụng dòng xe Ford, đại lý Ford Hải Dương bán xe mới, bảo hành, bảo dưỡng, cung cấp phụ tùng chính hãng, ra mắt wesite bán hàng của đại lý: https://fordhaiduong.vn/